วิธีการดาวน์โหลด PUSSY888

ยินดีต้อนรับทุกๆท่านเข้าสู่ วิธี ดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่นพุซซี888 (PUSSY888) บนโทรศัพท์มือถือของทุกท่าน

การติดตั้งแอพ พุซซี888 (PUSSY888) นี้ มีรูปแบบการติดตั้งที่ไม่เหมือนแอพทั่วๆไป ที่เราได้ทำการดาวน์โหลด และ ติดตั้งลงในมือถือของเราค่ะ การนี้เรียกว่าการติดตั้งแอพจากภายนอก ซึ่งทางค่ายเขาไม่ได้อัพโหลดแอพขึ้น APP STORE หรือ PLAY STORE เพราะว่า STORE ทั้งค่ายเขาไม่สนับสนุนแอพประเภทคาสิโนนั่นเอง พุซซี888 (PUSSY888) เพราะเหตุนั้น เวลาติดตั้งเราจึงต้องมีขั้นตอนการดาวน์โหลดแอพจากเว็บไซต์ก่อน หลังจากนั้นคลิ๊กอนุมัติ และ เราจะต้องเข้าไปตั้งค่า ในเครื่องโทรศัพท์ของเราก่อน เช่น อนุญาตให้ติดตั้งแอพจากภายนอก หรือ อนุญาตติดตั้งแอพที่ไม่รู้จัก หลังจากเราได้ตั้งค่าแล้วเราก็สามารถติดตั้งได้ตามปกติเลยค่ะ หากท่านพร้อมติดตั้งแล้ว ทำตามขั้นตอนการติดตั้งด้านล่างของเราได้เลยค่ะ

ดาวน์โหลด พุซซี888 (PUSSY888) ในระบบ ANDROID

** ขั้นตอนแรกทุกท่านสามารถ คลิ๊ก ตรงนี้เพื่อเข้าหน้าดาวน์โหลดได้เลย

Download

ท่านสามารถกดปุ่มดาวน์โหลดได้เลยprogress

รอการดาวน์โหลดเสร็จสิ้นลง เร็วหรือช้า ขึ้นอยู่กับเครื่อข่ายของแต่ละท่านfinish

การดาวน์โหลดเรียบร้อยแล้ว สามารถเปิดไฟล์ได้เลยหากว่าเครื่องแจ้งอะไร รบกวนอ่านก่อนนิดหนึ่ง เหมือนที่ทางเราได้แจ้งไว้ก่อนหน้านะคะ ว่าเราจะต้องไปตั้งค่าก่อนเลยนะคะ เราต้องเข้าไปที่ ความปลอดภัยและความเป็นส่วนตัว และ เลือก อนุญาตให้ติดตั้งแอพจากภายนอก หรือ อนุญาตติดตั้งแอพที่ไม่รู้จัก แล้วเราก็กดเปิดได้เลยค่ะ


** ท่านสามารถทำตามขั้นตอนนี้ได้เลยprocess

กดเข้าไปที่ "การตั้งค่า" และ หน้าจอก็ขี้นหน้าตรงนี้ขึ้นมา ท่านสามารถกดเปิด "แหล่งที่ไม่รู้จัก" ได้เลย กด "ตกลง"

process

สามารถติดตั้งได้แล้วprocess

กดติดตั้งได้เลยprocess

เรียบร้อยแล้วmenu

หลังจากติดตั้งเรียบร้อยแล้วท่านสามารถเข้าไปเล่นได้เลยค่ะ

ดาวน์โหลด พุซซี888 (PUSSY888) ระบบ IOS

การติดตั้งแอพพลิเคชั่น พุซซี888 (PUSSY888) ของระบบ IOS นี้ก็ไม่ได้มีขั้นตอนแตกต่างอะไรกันมากนักนะคะ เราสามารถกดปุ่มสีเขียวที่มีค่ำว่าดาวน์โหลดได้เลยค่ะ

Download

หลังจากนั้น ท่านสามารถทำตามขั้นตอนได้เลยค่ะios

กดติดตั้งได้เลยios2

ภาพลักษณะระหว่างการติดตั้งอยู่หากว่าเครื่องแจ้งอะไร รบกวนอ่านก่อนนิดหนึ่ง เหมือนที่ทางเราได้แจ้งไว้ก่อนหน้านะคะ ว่าเราจะต้องไปตั้งค่าก่อนเลยนะคะ เราต้องเข้าไปที่ตั้งค่าเพื่อจะทำการเชื่อถือแอพพลิเคชั่น


** ท่านสามารถทำตามขั้นตอนนี้ได้เลยprocess

เครื่องไม่อนุญาตให้เข้าเกมนี้ ต้องไปตั้งค่าก่อนนะprocess

process

หลังจากท่านได้ทำการ "เขื่อถือ" แอพพลิเคชั่นเสร็จเรียบร้อยแล้ว ท่านก็สามารถเข้าหน้าเกมได้เลยค่ะ

menu

ทิ้งท้าย
เป็นยังไงกันบ้างค่ะทุกท่าน การติดตั้งแอพพลิเคชั้นพุซซี888 (PUSSY888) ไม่ได้ยากอย่างที่คิดใช่ไหมค่ะ เพราะค่ายฑพุซซี888 (PUSSY888) เขาจัดหนัก จัดเต็มให้คนไทยเรามากจริงๆค่ะ มีโปรโมชั่น และ โบนัสเรียกได้ว่า แจกแบบไม่กลัวอะไรจริงๆค่ะ หากว่าทุกท่านสนใจสมัครเป็นสมาชิกกับทางเรา คลิ๊ก ตรงนี้ได้เลย มีแอดมินรอให้บริการตลอด24ชั่วโมงนะคะ

ขอบคุณค่ะ